Thứ ba, 04 24th

Last update02:25:56 AM

Font Size

SCREEN

Profile

Layout

Direction

Menu Style

Cpanel

Trường ­cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Hòa Bình

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG MA TÚY TẠI TRUNG TÂM GDTX HUYỆN MAI CHÂU

MaichauVấn nạn ma túy đang là vấn đề mang tính toàn cầu, những ảnh hưởng của nó tới xã hội vô cùng nặng nề, vì vậy cuộc chiến phòng chống ma túy rất cần sự hợp tác chung tay của tất cả chúng ta.

Ngày 10 tháng 11 năm 2012, tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Mai Châu. Trường Cao đẳng nghề Hòa Bình đã tổ chức buổi tuyên truyền, phổ biến và thi viết về “Công tác phòng, chống tệ nạn ma túy trong trường học”.

Tới dự buổi tuyên truyền, về phía Trung tâm có ông Tạ Quang Sỹ - Giám đốc trung tâm, ông Bùi Minh Hiệp - Phó giám đốc Trung tâm, về phía Trường Cao đẳng nghề Hòa Bình có bà Lê Thị Doan - Trưởng phòng Công tác HSSV, các đồng chí cán bộ giáo viên của 2 trường và học viên lớp Cao đẳng kế toán liên thông KI của Trường Cao đẳng nghề Hòa Bình mở tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Mai Châu.   

Tại buổi tuyên truyền, các tuyên truyền viên đã đưa ra những thông tin về tình hình tội phạm, cách nhận biết và tác hại của ma túy nói chung và tình hình tội phạm ma túy nói riêng trên địa bàn tỉnh Hòa Bình.

Nhằm khắc sâu hiểu biết của học sinh, sinh viên về tác hại của ma túy đã được trao đổi trong buổi tuyên truyền ngày 10/11, sáng ngày 11/11/2012 các đồng chí cán bộ trường Cao đẳng nghề Hòa Bình tiếp tục tổ chức cuộc thi viết về “Công tác phòng, chống tệ nạn ma túy trong trường học”. Cuộc thi viết đã được các học viên tham gia rất nhiệt tình. Kết quả cho thấy phần lớn các học viên đã hiểu biết được tác hại của ma túy và các chất gây nghiện đồng thời cũng hiểu được việc làm thế nào để không bị rủ rê, lôi kéo vào loại tệ nạn này.

Đây là một trong những hoạt động được nhà trường thường xuyên tổ chức giúp các em học sinh, sinh viên nâng cao nhận thức về tác hại, hiểm họa của tệ nạn ma túy, phát huy tính chủ động phòng ngừa, đấu tranh, ngăn chặn, phát hiện và xử lý kịp thời các trường hợp liên quan đến tệ nạn ma túy dưới mọi hình thức. Qua đó góp phần giữ vững an ninh, trật tự an toàn xã hội.

                                                                                      (Lê Doan - CT HSSV)

           

caodangnghe

Thông báo

Thông tin cần biết

8

61

9

10

Bạn đang ở trang: Home