Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu nhà ở tăng cao. Ở các đô thị như TP. Hồ Chí Minh, Thủ đô Hà Nội loại hình nhà nhỏ là không hiếm gặp. Để thiết kế ngôi nhà sao cho vừa đẹp, vừa phù hợp thì diện tích nhỏ thì sử dụng nội thất thông minh là giải pháp hữu hiệu nhất. Chún ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Thiết kế nội thất thông minh tiện nghi cho không gian sống

Các mô hình nhà ở đô thị hiện nay phần lớn có diện tích nhỏ. Nhà ống – nhỏ, hẹp; nhà cấp 4 – nhỏ, có nhiều hình dáng đặc biệt, nhà chung cư – hình vuông, chữ nhật, L. Việc trang trí nội thất cho ngôi nhà nhỏ sao cho đẹp mà không bị rối mắt đang được rất nhiều quan tâm.

thiet-ke-noi-that-thong-minh-2
Không gian ngôi nhà nhỏ đầy đủ tiện nghi, đơn giản và đẹp mắt.

Nội thất thông minh có thể ứng biến trong mọi không gian giúp tiết kiệm diên tích mà còn ứng dụng dụng cao với nhiều chức năng khác biệt. Giá thành của các vật dụng này có mức giá phải chăng, phù hợp túi tiền của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể tiết kiệm không gian với thiết kế cấu trúc logic, kết hợp không gian với nhau qua tấm vách ngăn di động tiện dụng. Không gian mở tạo cho ngôi nhà bạn một nét đẹp khác biết, mang tính chiều sâu hơn.

Nội thất thông minh đa dạng mẫu mã

Phòng ngủ đẳng cấp

Phòng ngủ nhỏ từ trước đến nay luôn là một thách thức với chủ nhân và các KTS trong việc bố trí đồ nội thất đảm bảo công năng sử dụng mà không tạo cảm giác chật chội và bức bí. Giường gấp được kết hợp cùng tủ quần áo và hệ giá sách trượt giúp chủ nhân có gần như toàn bộ nội thất của 1 phòng ngủ chỉ trong 1 sản phẩm.

thiet-ke-noi-that-thong-minh-1
Chiếc giường ngủ đa năng, có thể gấp gọn tạo cho bạn một không gian thoải mái.

Phòng bếp ấm cúng

Chiếc bàn đa năng đóng mở chóng và đơn giản với sản phẩm bàn gấp mở rộng độc đáo. Tủ bếp được thiết kế đa năng, ôm sát theo kế cấu thành khung và những chiếc hộc di động dễ dàng cho người sử dụng.

thiet-ke-noi-that-thong-minh-4
Chiếc tủ bếp đa năng với thiết kế đẹp mắt, tạo thuận tiện cho người sử dụng.
thiet-ke-noi-that-thong-minh-3
Căn bếp đơn giản nhưng đầy tinh tế. Tin chúng tôi, bạn sẽ hài lòng với không gian này.

Tổng thể không gian nhà nhỏ đẹp tuyệt vời

Một không gian nhà nhỏ dành cho người độc thân, các bạn sinh viên – nghiên cứu sinh với không gian mở rộng nhưng không hề qua loa. Trong không gian chung có phân chia từng khu vực riêng với chức năng cụ thể (phòng ngủ, căn bếp, khu làm việc, nhà vệ sinh). Tuy ngôi nhà nhỏ nhưng các kiến trúc sư đã sử dụng các đồ dùng nội thất thông minh, kết hợp với thiết kế màu sắc trang nhã, hình dáng nhỏ gọn. Ngôi nhà như bừng sáng lên, nổi bật và đặc biệt.

xem thêm: Thiết kế nội thất