Ở Việt Nam, việc gắn kết tình bằng hữu đôi khi được thể hiện thông qua một buổi tụ tập bên bàn nhậu. Họ truyền tay nhau những ly rượu, ly bia, kể cho nhau nghe những vất vả trên con đường lập nghiệp, sẻ chia cho nhau những chuyện vui buồn trong cuộc sống thường ngày. Nếu bạn chưa tìm được địa điểm xả stress ngày cuối tuần cùng hội bạn thân, hãy thử tham khảo danh sách những quán nhậu bình dân vừa rẻ vừa ngon ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Quán nhậu trở thành địa điểm tụ họp của hội bạn thân vào những ngày cuối tuần

1. 5Ku Station – Quán nhậu bình dân

102 Cống Quỳnh, Quận 1, TP. HCM

Đây chính là địa điểm lý tưởng nhất cho những buổi tiệc họp mặt cùng gia đình, bạn bè…với không gian quán có sức chứa trên 100 người.

5Ku Station là quán nhậu bình dân nằm trên đường Cống Quỳnh, Quận 1. Quán tạo được nhiều thiện cảm với thực khách bằng không gian vô cùng thoáng mát và rộng rãi.

5Ku Station với những món ăn ngon, hấp dẫn

2. Ốc Chị Em – Hải sản giá rẻ

Tầng Thượng 6B Công Trường Quốc Tế, Quận 3, TP. HCM

Đến Ốc Chị Em bạn sẽ được thỏa thích thưởng thức các món ăn ngon từ hải sản. Đây chính là một địa điểm vô cùng lý tưởng để bạn sum họp cùng gia đình, bạn bè và đồng nghiệp sau những giờ làm việc căng thẳng. Những món ăn hấp dẫn tại Ốc Chị Em luôn khiến khách hàng hài lòng.

Những món ăn hấp dẫn tại Ốc Chị Em luôn khiến khách hàng hài lòng

3. Tư Trì – Quán Nhậu Sân Vườn

6 Khổng Tử, P. Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Với không gian sân vườn mát mẻ, rộng rãi, Tư Trì nổi tiếng là quán nhậu ngon ở Sài Gòn. Đặc biệt, quán có đặc sản là những món nhậu ngon từ dê như: lẩu dê, vú dê nướng, dê hấp rau rừng….

Những món ăn ngon tuyệt vời của quán nhậu Tư Trì

4. Sườn Cây Nướng & Beer

Sườn Cây chắc hẳn là cái tên không còn xa lạ với những ai đam mê ăn uống tại Sài Gòn. Quán đặc biệt nổi tiếng với món sườn nướng ngon trứ danh, mang hương vị rất riêng nhờ vào công thức tẩm ướp độc quyền của quán.

Các món ăn hấp dẫn tại Sườn Cây Nướng & Beer

5. Lẩu Gà Úp – Tú Xương, Quận 3

59 Tú Xương, P. 7, Quận 3, TP. HCM

Tuy không hẳn là một quán nhậu bình dân để bạn lai rai vài cốc bia, trò chuyện rôm rả nhưng Lẩu Gà Úp luôn có không gian gần gũi, ấm cúng và riêng tư, phù hợp với các buổi tiệc họp mặt gia đình, tiệc sinh nhật, họp lớp thân mật. Các món ăn đậm đà hương vị tại Lẩu Gà Úp luôn khiến thực khách khó mà quên được.

Các món ăn đậm đà hương vị tại Lẩu Gà Úp luôn khiến thực khách khó mà quên được

6. Con Gà Mái – Đặc Sản Phú Yên

111 Hoàng Hoa Thám, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Con Gà Mái – một trong những quán nhậu ngon ở Bình Thạnh có không gian xanh, ấm cúng với lối thiết kế theo phong cách thôn quê, dân dã kết hợp với các món ăn ngon từ Phú Yên như: gỏi gà, cơm lòng gà trứng, mắt cá ngừ đại dương…

7. Lẩu Dê Đồng Hương – Quán Nhậu Giá Rẻ

663 Tô Ngọc Vân, P. Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Lẩu dê thơm ngon kích thích vị giác của thực khách

Là một trong những quán nhậu ngon rẻ Sài Gòn, Lẩu Dê Đồng Hương chắc chắn sẽ là địa điểm lý tưởng nhất để bạn cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp trò chuyện lai rai và thưởng thức những món nhậu ngon từ dê

8. Phi Phố Biển – Nhà Hàng Hải Sản

16A Góc Cao Thắng Nối Dài, Quận 10, TP. HCM

Phi Phố Biển là nhà hàng hải sản nổi tiếng tại Sài Gòn, nhà hàng chuyên những món hải sản tươi ngon và mang hương vị của thành phố biển Nha Trang. Thực đơn quán đa dạng với các món ăn như ốc nữ hoàng, ốc kế, ốc đụng, sò huyết, bạch tuộc nướng muối ớt…..

Quang cảnh rộng rãi, thoáng đãng của Phi Phố Biển

9. Yaki – Chẳng Dừng Nướng

375 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM

Đây là nhà hàng nướng mang phong cách Hàn Quốc. Quán không chỉ nổi tiếng là quán nhậu giá rẻ mà thực đơn còn vô cùng phong phú với các món nướng đậm đà hương vị. Phong cách nướng Hàn Quốc của Yaki đem đến sự mới lạ cho thực khách.

10. Sky Zone Rooftop Beer Garden

Tầng 8 Tòa Nhà Master, 41 – 43 Trần Cao Vân, P. 6, Quận 3, TP. HCM

Sky Zone Rooftop nằm trên tầng thượng của tòa nhà Master đường Trần Cao Vân, Quận 3. Quán luôn đem lại sự hài lòng cho thực khách với không gian ngoài trời thoáng đãng. Khung cảnh sang trọng nhưng cũng không kém phần gần gũi của Sky Zone Rooftop

Khung cảnh sang trọng nhưng cũng không kém phần gần gũi của Sky Zone Rooftop

11. Ruộng Pub & Hub – Quán Nhậu Bình Dân Giá Rẻ

33 Nguyễn Trung Trực, Quận 1, TP. HCM

Quán nhậu ngon Quận 1 – Ruộng Pub & Hub luôn đem đến cho khách hàng một không gian hoàn hảo để thư giãn và trút bỏ những muộn phiền trong cuộc sống. Quán có không gian mộc mạc gần gũi với những món nhậu ngon, hương vị độc đáo theo phong cách Châu Âu. Các món ăn ngon, bày trí đẹp mắt chính là một trong những điểm khiến quán luôn được nhiều khách hàng ưa thích.

12. Big Pig – BBQ & Beer

46 Trường Sơn, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Big Pig là quán nhậu bình dân được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Quán có lầu 1 là khu vực máy lạnh được thiết kế với không gian ấm cúng. Sân thượng của quán có không gian riêng tư cho các cặp đôi vừa thưởng thức các món ăn vừa ngắm nhìn đường phố nhộn nhịp.

Sự hấp dẫn của các món ăn tại Big pig - BBQ Beer
Sự hấp dẫn của các món ăn tại Big pig – BBQ Beer

Ngoài những món ăn ngon, không gian thoáng mát, nội thất bàn ghế cũng là một trong những yếu tố khiến các quán nhậu này dễ dàng thu hút nhiều thực khách.

Bài viết trên đây đã giúp bạn liệt kê một số địa chỉ quán nhậu bình dân vừa rẻ vừa ngon. Hãy bỏ ngay vào túi những địa điểm ăn uống mà bạn cho là phù hợp với mình nhé. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh mô hình quán nhậu bình dân và chưa nghĩ ra ý tưởng thiết kế, hãy đón đọc những bài viết tiếp theo để được gợi ý những mẫu thiết kế quán nhậu đẹp và ấn tượng nhất.