Bước qua tuổi 25, làn da của bạn sẽ bắt đầu lão hóa vì thế bạn cần một sản phẩm chăm sóc làn da để ngăn ngừa và làm chậm quá trình lão hóa da. Sau đây, cùng tìm hiểu 5 serum chống lão hóa được yêu thích nhất hiện nay nhé.

1. Serum chống lão hóa da Youth Activating Melon Serum Meaningful Beauty

Sản phẩm được chế tạo từ các tính chất chống lão hóa da có trong những quả dưa lưới ngon lành, quý hiếm ở phía nam nước Pháp. Dòng sản phẩm Youth Activating Melon Serum đảm bảo sẽ phục hồi các dấu hiệu lão hóa da một cách hiệu quả, làm mờ đốm nâu, xóa tan nếp nhăn và cải thiện làn da xỉn màu. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng sẽ  ngăn ngừa tình trạng da lão hóa trong tương lai.

2. Kate Somerville, ‘Quench’ Hydrating Serum

Một trong những bí quyết để có thể đạt được làn da căng mịn, tươi trẻ chính là thói quen sử dụng dòng sản phẩm ‘Quench’ Hydrating Serum này đây. Sản phẩm này sẽ giúp các tế bào da giữ lại độ ẩm cần thiết, giúp làn da luôn căng mịn và tràn đầy sức sống mỗi ngày.

3. Vintner’s Daughter, Vintner’s Daughter Active Botanical Serum

Dòng sản phẩm serum chống lão hóa da đình đám Vintner’s Daughter Active Botanical có tác dụng nuôi dưỡng và thải độc cho da cực kỳ hiệu quả nhờ “sức mạnh thần kỳ” của những thành phần tự nhiên như dầu hạt nho và lá bồ công anh, được lấy cảm hứng từ nhà máy rượu April Gargiulo tại California.

4. Dr. Barbara Sturm, Hyaluronic Serum

Dòng sản phẩm này bao gồm các phân tử lớn và nhỏ xen kẽ với nhau, giúp làm tăng khả năng thâm nhập sâu vào làn da để có thể nuôi dưỡng, giữ ẩm da của bạn từ bên trong.

Không chỉ có thiết kế tinh tế, sang trọng, mà Dr. Barbara Sturm còn có thể chăm sóc làn da của bạn thêm trẻ trung nữa đấy!

5. SkinCeuticals, C E Ferulic

Được đề xuất bởi bác sĩ da liễu và các chuyên gia sắc đẹp nổi tiếng, công thức chống lão hóa của SkinCeuticals đã trở thành một “chuẩn mực” chống lão hóa da trong thế giới làm đẹp. Dòng sản phẩm serum C E Ferulic đình đám đến từ thương hiệu đẳng cấp này rất giàu các chất chống oxy hoá, chứa axit l-ascorbic, vitamin E, và axit ferulic giúp tăng khả năng chống lại các gốc tự do, hạn chế nếp nhăn một cách hiệu quả nhất.

Trên đây là 5 serum chống lão hóa được yêu thích nhất hiện nay. Chị em hãy chọn ngay cho mình một loại serum để chăm sóc làn da của mình, giữ cho làn da luôn tươi trẻ như tuổi đôi mươi nhé.

Hiện nay nhu cầu sử dụng mỹ phẩm ngày càng cao nên trên thị trường xuất hiện rất nhiều cơ sở sản xuất và rao bán hàng nhái, hàng kém chất lượng. Nếu bạn mua phải hàng nhái thì không những không chăm sóc làn da của mình mà còn gây hại cho làn da. Vì thế bạn cần lựa chọn một nơi mua hàng uy tín và đảm bảo. Hiện nay, Siêu Thị Mỹ Phẩm đang là một trong những địa chỉ mua hàng tin cậy nhất, bạn có thể tham khảo mua online tại link: http://sieuthimypham.vn/

Xem thêm: 3 loại xịt khoáng an toàn cho da được ưa chuộng nhất