Từ 27 tuổi trở đi, cơ thể chị em đã bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu lão hóa da ban đầu. Việc bổ sung collagen là vô cùng cần thiết để làm trẻ hóa lại làn da và đẩy lùi những vấn đề này. Vậy 27 tuổi nên uống collagen loại nào mang lại hiệu quả tốt? Tham khảo ngay bài viết sau.

Có nên bổ sung collagen ở tuổi 27 không?

Trên thực tế, độ tuổi lão hóa của mỗi người là không giống nhau. Có một số người da bắt đầu lão hóa từ sau tuổi 20, cũng có người 27 tuổi da vẫn còn đẹp và khỏe mạnh. Tuy nhiên, theo nhiều nghiên cứu, hầu hết làn da của mỗi người ở tuổi 27 đã xuất hiện những dấu hiệu lão hóa, cụ thể:

• Suy giảm độ đàn hồi của làn da, mất đi độ căng bóng, mịn màng vốn có.
  • Xuất hiện quầng thâm mắt, hình thành nếp nhăn ở nhiều vị trí khác nhau.
  • Hàm lượng collagen bị thiếu hụt, cơ thể dễ mệt mỏi, thiếu sức sống.
  • Làn da lâu lành vết thương hơn do các liên kết collagen bị đứt gãy.
27 tuổi nên uống collagen
Tuổi 27 nên bổ sung collagen để ngăn ngừa những dấu hiệu lão hóa

Chính vì vậy, để phòng ngừa tối đa những dấu hiệu lão hóa, việc bổ sung collagen là vô cùng cần thiết. Thế nhưng, 27 tuổi nên uống collagen loại nào?

27 tuổi nên uống collagen loại nào?

Có rất nhiều những sản phẩm bổ sung collagen khác nhau mà chị em có thể tham khảo, điển hình như:

The Collagen Shiseido EX dạng nước Nhật Bản

Sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản và đặc biệt rất phù hợp với phụ nữ sau độ tuổi 25.

Ưu điểm:

• Bao gồm collagen phân tử nhỏ có nguồn gốc từ da cá, đặc biệt không chứa calo nên không làm tăng cân.
  • Thành phần gồm nhiều loại chiết xuất từ thiên nhiên như: Trái gooseberry, tinh dầu lingonberry…giúp chống oxy hóa, giảm nếp nhăn và giảm mụn. Hoạt chất HA hỗ trợ cấp ẩm cho làn da.
  • Hầu như không gây ra các phản ứng phụ khi dùng đúng cách, đủ liều lượng.

Giá tham khảo: Khoảng 550.000đ/hộp.

27 tuổi nên uống collagen loại nào? Viên uống collagen DHC của Nhật

Viên uống collagen DHC luôn nằm trong top những sản phẩm bán rất chạy tại Nhật. Sản phẩm cũng được nghiên cứu kỹ lưỡng, phù hợp với cơ địa của người châu Á nói chung.

Collagen DHC của Nhật
Phụ nữ tuổi 27 có thể tham khảo dòng viên uống collagen DHC của Nhật

Ưu điểm:

• Có chứa hàm lượng 2050mg collagen peptide trong mỗi viên, phù hợp với chị em phụ nữ trong độ tuổi 25 – 30.
  • Là dạng collagen peptide, bao gồm các phân tử rất nhỏ giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ cũng như chuyển hóa dưỡng chất.
  • Chiết xuất từ collagen da cá, chứa rất ít chất béo và calo nên không gây tăng cân cho cơ thể.
  • Thành phần vitamin B1, vitamin B2 hỗ trợ làm đẹp da, tăng sinh collagen, bảo vệ tóc và móng.
  • Được bào chế dưới dạng viên nén, không có mùi vị khó chịu, dễ sử dụng.

Giá tham khảo: Khoảng 500.000đ/gói 60 ngày.

Nước uống Collagen Blossomy

Là một trong những dòng sản phẩm bổ sung collagen hàng đầu trên thị trường hiện nay, được khuyến khích dùng cho chị em phụ nữ trong độ tuổi 30.

Ưu điểm:

• Thành phần gồm có tinh chất curcumin, collagen, lactium, vitamin B1, vitamin B6 hỗ trợ chống oxy hóa, giúp da luôn sáng khỏe, mịn màng.
  • Dạng nước giúp cơ thể dễ dàng hấp thu dưỡng chất. Có vị dưa lưới đặc trưng thơm ngon, dễ uống.
  • Mang lại một số tác dụng khác như: Nâng cao chất lượng giấc ngủ, cải thiện hệ tiêu hóa, dạ dày, hỗ trợ làm giảm căng thẳng, mệt mỏi.

Giá tham khảo: Khoảng 350.000đ/hộp.

Viên sủi Swiss Energy Collagen của Thuỵ Sĩ

27 tuổi nên uống collagen loại nào? Tuyệt đối không được bỏ qua Swiss Energy Collagen đến từ Thụy Sỹ.

Ưu điểm:

• Cung cấp hàm lượng khoảng 500mg collagen da cá mỗi ngày cho cơ thể. Bên cạnh đó còn giúp bổ sung lượng collagen bị thiếu hụt và giúp cải thiện làn da một cách hiệu quả hơn.
  • Thành phần 100% collagen từ cá thủy phân, có hàm lượng dưỡng chất cao và độ tinh khiết vượt trội.

Giá tham khảo: Khoảng 350.000đ/ Tuýp.

Lưu ý khi sử dụng Collagen ở tuổi 27

27 tuổi nên uống collagen loại nào cũng quan trọng. Tuy nhiên, việc nắm được những kiến thức cơ bản dưới đây giúp việc bổ sung collagen có hiệu quả hơn:

• Thứ nhất: Không nên lạm dụng collagen, bởi thực tế cái gì quá nhiều cũng không tốt và còn có thể gây hại tới sức khỏe.
  • Thứ hai: Kiên trì bổ sung đủ liệu trình, không bỏ ngang giữa chừng để có hiệu quả tốt nhất. Sau khi dùng xong liệu tình thứ nhất thì ngưng sử dụng collagen từ 1 – 2 tháng để cơ thể có thời gian hấp thụ, sau đó mới bắt đầu liệu trình tiếp theo.
Cần kiên trì bổ sung collagen đều đặn
Cần kiên trì bổ sung collagen đều đặn để mang lại hiệu quả cao
  • Thứ ba: Nên bổ sung collagen vào buổi sáng hoặc 30 phút trước khi đi ngủ. Đây là 2 thời điểm thích hợp được nhiều chuyên gia khuyến nghị.
  • Thứ tư: Sử dụng đúng sản phẩm bổ sung collagen cho đúng lứa tuổi, đúng đối tượng. Chú ý đến bảng thành phần chi tiết cũng như những công dụng cụ thể của từng sản phẩm.
  • Thứ năm: Kết hợp uống collagen với chế độ ăn uống lành mạnh, điều độ và chế độ nghỉ ngơi hợp lý cho cơ thể.

Kết luận

Trên đây là những sản phẩm đang rất được ưa chuộng để trả lời cho câu hỏi 27 tuổi nên uống collagen loại nào? Hy vọng thông qua bài viết này, chị em đã có thêm cho mình những thông tin hữu ích, giúp cho việc bổ sung collagen có hiệu quả cao hơn. Chúc chị em luôn giữ gìn được nét tươi trẻ của mình trong bất kỳ độ tuổi nào.