Hiện nay có rất nhiều phương pháp trị nám da vô cùng hiệu quả mà bạn có thể áp dụng tại nhà. Sau đây cùng tìm hiểu phương pháp trị nám da hiệu quả chỉ sau 1 tuần nhé.

Cà tím + Sữa chua

Nguyên liệu:

– 3 trái cà tím.

– ½ hộp sữa chua.


Cách làm: 

Cà tím đem xay nhuyễn trộn với sữa chua rồi thoa đều lên bề mặt vùng da bị nám, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa sạch qua với nước, thực hiện 1 tuần khoảng 2-3 lần, kích thích vùng da sáng đều và tươi trẻ hơn.

Vùng da sẽ dần sáng mịn và đều màu hơn, ngăn ngừa sự xuất hiện nám da, làm mờ các vết nám, kích thích vùng da phục hồi và săn chắc.

Lá trầu không

Nguyên liệu:

– 1 nắm lá trầu không.

– 2 thìa mật ong.

Cách làm: 

Lá trầu không đem xay nhuyễn trộn với mật ong rồi thoa đều lên vùng da bị nám, tàn nhang, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu vào bên trong tế bào gốc, đắp mặt nạ để khoảng 30 phút rồi rửa qua với nước, kiên trì đều đặn thường xuyên bạn sẽ thấy vùng da sáng mịn và đều màu.

Vỏ dứa

Nguyên liệu:

– ½ quả dứa.

– 1 thìa mật ong.

Cách làm: 

Dứa đem gọt sạch vỏ, lấy vỏ xay nhuyễn trộn với mật ong, tạo thành hỗn hợp đặc sệt rồi thoa đều lên vùng da bị nám, tàn nhang, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm sâu, để khoảng 10 phút rồi rửa sạch qua với nước, kiên trì thực hiện đều đặn bạn sẽ thấy vết nám đang mờ dần và biến mất triệt để.

Trên đây là cách trị nám hiệu quả bằng nguyên liệu thiên nhiên hiệu quả sau 1 tuần. Rất dễ để các chị em thực hiện bởi đơn giản và tiện lợi. Kiên trì và liên tục thực hiện 2 – 4 tháng  và theo đúng chỉ dẫn tình trạng nám má sẽ mờ dần và mất hẳn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp với việc sử dụng các loại kem trị nám tốt nhất đang được bán trên thị trường để trị nám. Bạn cần lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và an toàn nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn cách trị nám da hiệu quả với rau húng quế

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *