Sở hữu thiết kế showroom mỹ phẩm bắt mắt và ấn tượng chính là chìa khóa thành công trong kinh doanh. Chúng tôi giới thiệu đến bạn 1 số mẫu thiết kế đang được sử dụng nhiều và có hiệu quả cao trong lĩnh vực này.

Khi bước chân vào một cửa hàng, nhất là đối với mỹ phẩm, ngoài việc cung cấp các sản phẩm chất lượng thì khách hàng còn bị thu hút bởi thiết kế showroom mỹ phẩm đẹp ấn tượng, làm nổi bật tính chất và đặc tính của sản phẩm đang bán. Thêm nữa, nhiều người lựa chọn đến showroom để được trải nghiệm sản phẩm rồi mới quyết định mua hàng.

Nhiều người cho rằng showroom là nơi trưng bày và quảng bá sản phẩm và còn là bộ mặt của công ty. Để thu hút và giữ chân khách hàng thì yếu tố đầu tiên cần làm là thiết kế nội, ngoại thất showroom phải đẹp, bắt mắt. Do đó mà nó luôn được đầu tư 1 cách chỉn chu nhất.

Hiện nay có rất nhiều mẫu thiết kế showroom mỹ phẩm với sự sáng tạo và độc đáo. Để có thêm ý tưởng cho cửa hàng của mình, bạn đừng bỏ qua những mẫu thiết kế đã thành công trong kinh doanh dịch vụ này, góp phần tạo nên thương hiệu cho các công ty ở dưới đây.

thiết kế showroom mỹ phẩm
Mẫu thiết kế showroom mỹ phẩm này rất phù hợp khi bạn có một mặt bằng kinh doanh lớn, rộng rãi.

Trong thiết kế showroom mỹ phẩm, các kệ trưng bày là yếu tố cần được đặc biệt quan tâm. Các kệ trưng bày được lựa chọn phù hợp với mục đích để phân chia nhóm sản phẩm sao cho thật khoa học và hợp lý. Như vậy khách hàng dễ dàng xem và chọn sản phẩm để mua hơn. Đồng thời nó cũng khiến không gian cửa hàng trở nên thu hút, bắt mắt hơn.

Showroom mỹ phẩm
Showroom được sử dụng màu sắc trang nhã và đơn giản cũng góp phần tăng sang trọng, tạo sự cuốn hút.
thiết kế showroom mỹ phẩm
Các lối đi giữa các quầy kệ trong showroom rộng rãi và thoáng, như vậy thuận tiện cho việc di chuyển của khách hàng và cả nhân viên.

Đối với không gian trưng bày mỹ phẩm khá hẹp về chiều ngang thì việc lựa chọn sử dụng các kiểu tủ kệ có thiết kế uốn cong có tác dụng tạo cho không gian trở nên cuốn hút và sang trọng hơn. Tuy nhiên với kiểu kệ này nên chọn màu trắng sáng sẽ tạo sự rộng rãi, giảm bí bách.

Hy vọng qua một số mẫu mà tôi giới thiết kế showroom mỹ phẩm thiệu các bạn ở trên, bạn đã có ý tưởng riêng cho cửa hàng của mình. Nếu có khó khăn gì bạn hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Tham khảo thêm thiết kế showroom

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *