Nhận thiết kế thi công nội thất nhà hàng hiện đại với giá vô cùng ưu đãi. Quy trình thi công nhanh chóng, hiện đại.

Bạn cũng biết đó, thành công của một nhà hàng không chỉ là món ăn, cách phục vụ mà còn có yếu tố không gian, cách bài trí nội thất. Bởi vì vậy mà việc thi công nội thất nhà hàng hiện đại bắt mắt, tạo được ấn tượng là rất cần thiết.

Nếu bạn sở hữu một không gian có thiết kế, sắp bài bản sẽ giúp thực khách cảm nhận món ăn tốt hơn.

Ngay dưới đây là 1 số nhà hàng đang được đánh giá cao, mang đến lợi nhuận cao trong kinh doanh lĩnh vực này mà chúng tôi nhận thi công nhiều nhất trong năm qua.

Nhà hàng lẩu nướng không khói

Gần đây, các nhà hàng lẩu nướng không khói trở thành nơi ghé thăm của rất nhiều thực khách. Do vậy mà thiết kế nội thất nhà hàng lẩu nướng không khói cần phải có ý tưởng sáng tạo mới lạ nhằm tạo dựng nên sự khác biệt, tạo thu hút khách hàng mới và giữ chân với khách hàng cũ.

thiết kế nhà hàng
Nhà hàng lẩu nướng không khói

Thi công nội thất nhà hàng hiện đại theo mô hình lẩu nướng không khói đòi hỏi cách bố trí không gian, lựa chọn đèn chiếu sáng, vật dụng trang trí hấp dẫn, tạo cảm giác ngon miệng và thu hút khách hàng nhiều hơn. Ngoài ra thì bạn cũng phải trang trí mặt tiền quán, sắp xếp không gian phục vụ, phân chia các khu chức năng (bếp, kho đồ, khu nghỉ của nhân viên, công trình phụ…)

Nhà hàng Hàn Quốc

Hàn Quốc nổi tiếng về đồ ăn, nét văn hóa, con người xứ “Kim chi”, do vậy mà thiết kế nhà hàng theo phong cách này hiện nay đang rất ưa chuộng.

thi công nhà hàng
Nhà hàng Hàn Quốc

Các vật liệu dùng trong thi công nội thất nhà hàng hiện đại theo phong cách này thường là gỗ, tranh phong cảnh, các loại cây nhập khẩu từ bản xứ. Không gian quán nhẹ nhàng mang đến cho thực khách như đang được du lịch, khám phá xứ sở kim chi.

Tùy vào không gian để có sự lựa chọn, bài trí đồ đạc sao cho phù hợp và hài hòa. Để thêm phần thu hút, tăng cảm giác ngon miệng cho khách hàng thì bạn nên thêm các mẫu đèn trang trí, chiếu sáng với đủ hình dáng.

Nhà hàng Nhật Bản

thiết kế thi công nhà hàng
Nhà hàng Nhật Bản

Nhà hàng Nhật Bản cũng là 1 trong những lựa chọn của các nhà kinh doanh ẩm thực. Nhà hàng Nhật mang đến sự giản dị với sự đơn giản, tinh khiết và thiên nhiên.

Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi, trước khi nhận thi công nội thất nhà hàng hiện đại, bạn sẽ được tư vấn miễn phí về thiết kế và phong cách nhà hàng.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *